TƯ VẤN NGAY

TỔNG QUAN

THỂ LỆ

GIẢI THƯỞNG

THAM GIA NGAY

NỘI DUNG CUỘC THI

CHỦ ĐỀ

Cậu bé Piggy được cư dân mạng ưu ái với biệt danh “Rapper nhí” đáng yêu, lém lỉnh & thông minh. Mới đây, Piggy đã đưa ra lời thách đấu đến tất cả các bạn nhỏ cùng tham gia Cover Vũ điệu khôn lớn cùng PureLac.

Vũ điệu lớn khôn cùng PureLac
là cuộc thi nhảy cover dành cho mọi lứa tuổi được tổ chức bởi sữa PureLac. Để tham gia cuộc thi, các bạn sẽ cover lại điệu nhảy đơn giản hoặc sáng tạo điệu nhảy của riêng mình trên nền nhạc vui tươi của bài hát Vũ điệu PureLac được thể hiện bởi Rapper nhí Piggy.

THỂ LỆ CUỘC THI

CHỦ ĐỀ & THỂ LỆ CUỘC THI

MV CHÍNH THỨC

THỜI GIAN TỔ CHỨC & CÁC VÒNG THI

1. Thời gian tổ chức
Thời gian tổ chức: Từ ngày 1/3/2022 đến ngày 10/4/2022.

2. Các vòng thi
Vòng Loại (Từ 1/3/2022-/30/3/2022): 11h00 ngày 30/3/2022 BTC sẽ chọn ra các Clip dự thi có số lượt tương tác tối thiểu: 50 lượt like, 50 lượt comment và 50 lượt share để đi tiếp vào vòng chung kết
Vòng chung kết (Từ 30/3/2022 đến 10/4/2022): 11h00 ngày 10/4/2022 BTC sẽ chọn 10 Clip được chọn từ Vòng loại để chấm điểm và trao thưởng.

3. Công bố giải & cách thức trao giải:
• Kết quả của Cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage & website.
• Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp hoặc gửi cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày người đoạt giải cung cấp đầy đủ thông tin.


1/3

Bắt đầu nhận bài thi

30/3

Chọn ra các clip có số tương tác tối thiểu vào vòng chung kết

10/4

Chọn ra 10 clip từ để chấm điểm 

15/4

Công bố kết quả & trao thưởng

Gia đình Hoàng Bách thách đấu với các bạn bè cùng tham gia chương trình Vũ điệu khôn lớn cùng PureLac. Không chỉ được vui chơi khi tham gia Vũ điệu PureLac, gia đình Hoàng Bách cũng đã cùng đóng góp 3 bữa cơm có thịt cho trẻ em vùng cao. Đây chính là NIỀM VUI LỚN TRONG TỪNG LON SỮA NHỎ.

SAO VIỆT HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI

Để Bin có thể vui vẻ trong suốt thời gian qua Bảo Thanh luôn tìm kiếm những sân chơi tại nhà như cuộc thi "Vũ  điệu lớn khôn cùng PureLac. Đây cũng chính là loại sữa mà bé Nu nhà Thanh đang sử dụng.


Sữa bột Purelac - Nhập khẩu từ New Zealand đã hoàn toàn chiếm trọn niềm tin của các ba mẹ nổi tiếng, trở thành dòng sữa cung cấp chất dinh dưỡng trọn vẹn cho "dân chơi hệ sữa" nhà sao Việt !

SAO VIỆT LAN TỎA THƯƠNG HIỆU PURELAC

Sau khi xem thành phần dinh dưỡng & lợi ích đặc biệt từ PureLac và sữa non Colomi, Trâm nghĩ 2 loại sữa này xứng đáng trở thành trợ thủ dinh dưỡng không chỉ cho Trâm mà còn dành cho các mẹ có con dưới 3 tuổi.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Hai bé nhà mình hợp tác tốt với sữa PureLac và sữa non Colomi. Trộm vía các con dần lớn lên từng ngày, khỏe mạnh, lanh lợi & đáng yêu.

Gia đình ca sĩ Sara Lưu - DKL
MINH HÀ

PHÍ
LINH

QUỲNH IN SEOUL

BABY
KOPO

MẸ GẤU

MẸ VANIE

GĐ BÙI
TIẾN DŨNG

GIA ĐÌNH JUN JUN
LAN
PHƯƠNG

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI

ĐẶC BIỆT, MỖI BÀI DỰ THI ...

 là các bé đã góp 03 Bữa cơm có thịt cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. Như vậy, khi tham gia cuộc thi, các bé cũng đang góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực mà nhãn hàng sữa PureLac đã và đang thực hiện với hy vọng góp phần nhỏ bé để nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam.

©2022 Allrights reserved Detech

TẬP ĐOÀN DETECH

Địa chỉ: số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Hotline: 033.680.3375

Email: marketing@detechbio.com

Website: www.purelacmall.vn

VỀ SỮA PURELAC

PureLac là sản phẩm của công ty NZ Pure Dairy Product LTD tại New Zealand -thuộc top doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu thế giới.
PureLac không chỉ giúp bé thông minh, khỏe mạnh, phát triển chiều cao, cân nặng mà còn hỗ trợ tiêu hóa, bé ăn ngon miệng và không còn bị táo bón, khó tiêu.

TỔNG QUAN

THỂ LỆ

GIẢI THƯỞNG